CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ BGTDANH MỤC SẢN PHẨM

Hỏi đáp

Sử dụng ứng dụng NAS SYNOLOGY trên điện thoại

Các ứng dụng của Nas Synology trên điện thoại
Chúng ta sẽ tìm hiểu Sử dụng ứng dụng iOS, Android và Windows Phone trên NAS Synology

  Truy cập Internet ngày càng phổ biến trên các thiết bị di động, Synology cung cấp cho bạn một số lựa chọn để giao tiếp với NAS Synology của bạn bằng iOS / Android, Windows Phone hoặc các thiết bị di động khác. Quản lý Cài đặt DSM với DSM di động. Ứng dụng Synology Mobile dành cho Android, iOS và Windows Mobile cho phép người dùng DSM thuộc nhóm quản trị viên quản lý cài đặt DSM và kiểm tra thông tin DSM bằng trình duyệt web của iOS (iPhone, iPad hoặc iPod touch), thiết bị Android hoặc Windows Phone.
Đăng nhập vào DSM mobile:
1. Sử dụng trình duyệt web của thiết bị iOS / Android hoặc Windows Phone của bạn để kết nối với http: // Synology_Server_IP: 5000.
2. Nhập thông tin đăng nhập người dùng DSM của bạn.
Sử dụng ứng dụng iOS, Android và Windows Phone
  Các ứng dụng dành cho thiết bị di động Synology hiện đã có trên App Store của Apple, CH Play và Windows Marketplace, cho phép bạn giao tiếp với Synology NAS ở bất kỳ nơi nào có truy cập Wi-Fi. Bạn có thể quản lý tệp, nhạc, ảnh, video, thậm chí cả video giám sát trên NAS của mình, đồng bộ hóa các thư mục giữa thiết bị di động và NAS, tải xuống tệp và xem video khi đang di chuyển.
Synology Chat
  Ứng dụng Chat dành cho thiết bị di động cho phép bạn trả lời các tin nhắn và chia sẻ thông tin với các thành viên trong nhóm bất cứ lúc nào, giúp tăng hiệu quả giao tiếp. Tất cả các tin nhắn được lưu trữ trên NAS Synology với gói Trò chuyện được cài đặt, cung cấp không gian riêng tư, an toàn để trò chuyện.
Synology Drive
  Drive cho phép bạn dễ dàng truy cập và quản lý các tệp của mình trên NAS Synology bất kể vị trí của bạn. Bạn có thể mở các tệp thông thường, hình ảnh, video, nhạc, bảng tính, trang trình bày và các tài liệu khác trên Synology Office bằng trình duyệt web. Bên cạnh đó, các tính năng của Drive cho phép bạn tìm kiếm, chia sẻ, di chuyển tệp và dán nhãn trên tệp để nâng cao hiệu quả tác vụ của người dùng mọi lúc và mọi nơi.
Synology DS audio
  DS audio cho phép bạn truy cập Audio Station  bằng thiết bị iOS / Android hoặc Windows Phone và nghe nhạc chất lượng cao yêu thích của bạn khi đang di chuyển. Bên cạnh đó, tính năng điều khiển từ xa cho phép bạn phát trực tuyến nhạc khi có thiết bị đầu ra âm thanh được kết nối với cổng USB của NAS Synology của bạn, chẳng hạn như loa USB hoặc dàn âm thanh chất lượng cao.
Synology DS cam
  DS cam cho phép người dùng sở hữu thiết bị iOS / Android xem trực tiếp camera IP của họ, chụp ảnh nhanh và xem các sự kiện đã ghi từ Surveillance Station của bạn bất cứ khi nào có kết nối mạng.
Synology DS file
  DS file cho phép bạn truy cập và quản lý các tệp trên NAS Synology của mình bằng thiết bị iOS / Android hoặc Windows Phone.
Synology DS finder
  Công cụ tìm DS cho phép bạn theo dõi hoặc gửi email trạng thái của NAS Synology của bạn và yêu cầu nó thực hiện đánh thức trên mạng LAN (WOL), khởi động lại, tắt hoặc phát âm thanh bíp (để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy vị trí của nó) với iOS / Android thiết bị hoặc Windows Phone.
Synology DS get
  DS get cho phép bạn truy cập Download Station và download files bằng thiết bị iOS / Android hoặc Windows Phone. Bạn có thể tạo các tác vụ tải xuống bằng cách thêm URL, thông qua trình duyệt mini được tích hợp sẵn của ứng dụng hoặc trình duyệt Safari tích hợp để thuận tiện cho người dùng. Bạn cũng có thể quản lý các cài đặt cơ bản như giới hạn tốc độ truyền hoặc kích hoạt lịch trình nâng cao.
Synology DS note
  DS note là bản sao di động của ứng dụng web Synology’s Note Station, cho phép bạn dễ dàng đồng bộ hóa các ghi chú của mình giữa thiết bị iOS / Android và Synology NAS.
Synology DS photo
  Cho phép bạn truy cập Photo Station bằng thiết bị iOS / Android hoặc Windows Phone và chia sẻ những khoảnh khắc quý giá của bạn khi đang di chuyển. Tải xuống và lưu ảnh từ Photo Station vào thiết bị di động của bạn để bạn có thể thưởng thức hồi tưởng mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể sử dụng ảnh DS để tải ảnh chụp nhanh hoặc video từ điện thoại máy ảnh lên thẳng Photo Station. Bên cạnh đó, bạn và bạn bè của mình có thể tương tác bằng cách để lại bình luận trên bất kỳ bức ảnh nào, tạo thêm sự thú vị cho trải nghiệm chia sẻ ảnh của bạn.
Synology DS video
 Video DS cho phép bạn truy cập Video Station và xem video ở nhà trên Apple TV và khi đang di chuyển bằng thiết bị iOS / Android. Bạn có thể duyệt và sắp xếp các bộ sưu tập video của mình và tiếp tục trải nghiệm xem của bạn từ nơi bạn đã dừng lại trên các thiết bị khác nhau.
Synology Moments
 Synology Moments cho phép bạn sao lưu ảnh và video đã quay bằng thiết bị iOS / Android của mình vào Synology Drive. Tất cả các bức ảnh được hiển thị theo thứ tự thời gian và được sắp xếp thông minh thành các album theo chủ đề, giúp theo dõi chi tiết những khoảnh khắc đặc biệt được ghi lại trong cuộc sống hàng ngày.

Chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Công Nghệ BGT
Hotline: 0934558219
Mail: baogiatot.co@gmail.com
Địa chỉ: 447 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí MinhCác tin khác